Cách khắc phục sửa chữa facebook timeline 2012 có vấn đề, lỗi timeline 2012 Facebook không cập nhật được trạng thái hoạt động năm 2012, timeline bị lỗi, timeline không hoạt động, cách gỡ rối.

Update: 17-5-2012: Hiện nay có một số bạn kêu với mình là face ko hiện dòng thời gian của các bạn ý ở một thời điểm cụ thể (Chỉ đối với những bạn đã có timeline rồi). Ví dụ như tại thời điểm mình update bài này là 17-05 thì TL của các bạn ý chỉ hiện đến tháng 4 thôi và tháng 5 ko thấy gì. Có lẽ do thời gian này face đang bị lỗi. Phải chăng là bị nhóm hacker Anonymous nổi tiếng thế giới đang phá nhưng vì ngại nên Facebook ko dám công bố ra thì sao nhỉ. hahaa. Tất nhiên đây chỉ là phỏng đoán thôi. Giờ mình sẽ đưa ra cách để các bạn xem tạm thời dòng thời gian của mình như sau. Nếu muốn xem dòng thời gian ở thời điểm hiện tại mà nó ko hiện ra thì các bạn vào link này: http://www.facebook.com/ABCXYZ/timeline/2012/5 . Ở đây ABCXYZ là tên face của các bạn. Việc thay các số 2012, số 5 tương đương với số năm và tháng hiển thị cho Timeline. Như ở đây là mình sẽ hiển thị thông tin TL của mình vào tháng 5 năm 2012. Các bạn có thể tuỳ biến nó theo yêu cầu.
Nếu thấy bài viết có ích thì like và +1 rồi chia sẻ cho các bạn khác giùm mình nha. icon smile Cách khắc phục sửa chữa facebook timeline 2012 có vấn đề, lỗi timeline 2012 Facebook không cập nhật được trạng thái hoạt động năm 2012, timeline bị lỗi, timeline không hoạt động, cách gỡ rối.

Chào các bạn. Đây là bài viết đầu tiên của mình trên blog cá nhân trong dịp năm mới 2012 này. Trước tiên, mình muốn gửi lời chúc sức khoẻ đến tất cả các bạn, chúc các bạn có một năm mới an lành, hạnh phúc, tràn ngập niềm vui và Thành Công hơn năm cũ nhé.

Sáng nay ngủ dậy mình vào facebook và thấy quái lạ. Sao mọi hoạt động của mình trong năm mới này như: Stt, ảnh được tag, comment của bạn bè, post của bạn bè trên wall… lại không hiện trên timeline của mình nhỉ mặc dù khi click vào notification thì vẫn hiện ra link đầy đủ nhưng ko có hiển thị trong Timeline. Hôm nay là ngày 1/1/2012 nhưng cột timeline của mình chỉ hiển thị thông tin December 2011.Hầu như mọi cập nhật ngày 1/1/2012 là mình không thấy gì và không hiện trên cột timeline 2012. Mình có tắt facebook,thoát ra vào lại thì vẫn bị. Bực mình quá và quyết tâm tìm hiểu nguyên nhân vấn đề.

May mắn thay, sau một hồi mày mò và khám phá các cách khác nhau về khắc phục sửa lỗi timeline facebook cuối cùng mình đã tìm ra gốc rễ của nó và đã có cách khắc phục hoàn toàn vấn đề này. Lý do là vì trên Facebook hiện chưa có Timeline cho năm 2012 mà nó chỉ mới có giới hạn thời gian đến 2011 thôi. Chả có nhẽ đây là một điềm báo của Facebook cho ngày tận thế nhỉ… :-s  Hahaa. :-)) Just kidding!!!
Giờ mình chia sẻ lại cho các bạn từng bước một để các bạn biết cách khắc phục hiện tượng lỗi timeline facebook 2012 và Timeline facebook không cập nhật trạng thái 2012 này nhé.

Trên giao diện timeline facebook, các bạn click vào nút Update Info nhé. Giao diện trông như thế này.

Timeline facebook bi loi 1 1024x388 Cách khắc phục sửa chữa facebook timeline 2012 có vấn đề, lỗi timeline 2012 Facebook không cập nhật được trạng thái hoạt động năm 2012, timeline bị lỗi, timeline không hoạt động, cách gỡ rối.
Tiếp theo click vào nút edit chỗ Work and Education thì nó ra thế này. Nếu các bạn đã thêm cho mình một nghề nghiệp nào đó trong phần đó rồi thì vào edit lại info cho nghề đó. Cụ thể các bạn chỉ cần edit lại thông tin thời gian làm việc lại cho giống như mình là được rồi nhé. Chỉ quan trọng mỗi năm thôi còn tháng và ngày thì các bạn để kiểu gì cũng được, đừng quên bỏ tick chỗ I currently work here đi nhé.

Timeline facebook bi loi 2 1024x600 Cách khắc phục sửa chữa facebook timeline 2012 có vấn đề, lỗi timeline 2012 Facebook không cập nhật được trạng thái hoạt động năm 2012, timeline bị lỗi, timeline không hoạt động, cách gỡ rối.

Khắc phục Timeline facebook 2012 bi loi

Còn đối với bạn nào mà chưa thêm nghề nghiệp cho mình thì các bạn click vào Add a profect và thêm thông tin tuỳ ý vào nhé. Sau đó chỗ Add year to Add year thì các bạn cũng thêm vào giống như mình hướng dẫn ở trên và đừng tick vào I currently work here là được.

Cách khắc phục lỗi timeline facebook 2012, lỗi Timeline facebook không hiện stt 2012 chỉ đơn giản thế thôi. Chúc các bạn thành công.
Nếu thấy bài viết có ý nghĩa thì hãy Share or Like bài viết của mình cho bạn bè trên face của bạn để các bạn ý biết cách khắc phục nhé. Thân!!!

Từ khoá:

, , lỗi facebook 2012, cách sửa facebook bị lỗi, sua loi facebook moi nhat 2012, sua loi facebook 2012, kích hoạt timeline facebook 2012, cách sửa lỗi facebook 2012, facebook bị lỗi 2012, kích hoạt timeline 2012, timeline bị lỗi, tại sao vào facebook bi lỗi, facebook không hiển thị đầy đủ, timeline facebook bị lỗi, vao duoc facebook nhung bi loi, timeline facebook 2012, sua loi facebook moi nhat, tại sao khi vao facebook lại bị lỗi, loi dang nhap facebook 2012, facebook bị lỗi hiển thị, khac phuc loi vao facebook 2012, facebook không hiện thông báo, không kích hoạt được timeline, không kích hoạt được timeline 2012, lỗi timeline, tai sao khong doc duoc tin nhan tren facebook, cách tạo timeline trên facebook 2012, sua facebook bi loi, facebook co van de, tại sao không chat được trên facebook, cach sua chua facebook, trang ca nhan facebook bi loi, facebook khong hien thi day du, facebook không hiện timeline, facebook có vấn đề, tại sao không kích hoạt được timeline, không hiện timeline, sua loi dang nhap facebook 2012, lỗi đăng nhập facebook 2012, tai sao ko tao duoc timeline profile, facebook bị lỗi hiển thị 2012, chua loi facebook 2012, khac phuc loi facebook 2012, loi timeline facebook, timeline cho facebook 2012, cách khắc phục vào facebook 2012, sao facebook khong co timeline, không cập nhật được trạng thái trên facebook, sua loi vao facebook 2012, tại sao không tạo được timeline, cách phục hồi facebook, khac phuc loi khong vao duoc facebook 2012, sua loi facebook, cach khac phuc loi dang nhap facebook, xóa timeline facebook 2012, không tạo được timeline, cách sửa timeline, facebook khong hien thi tin nhan, facebook không có timeline, facebook không hiện comment, tạo timeline cho facebook 2012, facebook không hiển thị timeline, cách tạo timeline 2012, cách làm timeline facebook, sua timeline, chat facebook bi tat, cách tạo timeline facebook, sua chua facebook bi loi, không có nút get timeline, facebook timeline bị lỗi, không thấy nút get timeline, facebook bị lỗi timeline, cài timeline cho facebook 2012, cách bỏ timeline trên facebook 2012, cach kich hoat timeline 2012, sao không kích hoạt được timeline, cách tạo timeline trên facebook mới nhất, cách làm timeline cho facebook 2012, khac phục lỗi không vào được facebook 2012, sửa timeline trên facebook, cách đăng nhập facebook 2012, sao không tạo được timeline, facebook 2012, tại sao không đọc được tin nhắn trong facebook, tai sao dang nhap facebook bi loi, khong tao duoc timeline cho facebook, lỗi facebook khong hien thi tin nhan, cai dat timeline 2012, cach tao timeline facebook 2012, cách khắc phục không vào được facebook 2012
 • HÀ MỐC 05

  Có bạn nào biết lỗi đăng ảnh cá nhân lên mà ảnh lại không vào album ko trong khi ava vẫn có ảnh đấy, xem trên điện thoại thì xem đc, còn vào bằng máy tính thì nó báo thông tin ko khả dụng

 • Hạnh

  Một số bài viết em được tag bây giờ tự nhiên không thấy nữa trên timeline, mặc dù em vẫn được tag, tại sao vậy ạ? Có cách nào khắc phục không ạ?

 • Khanh Trần

  bạn ơi cho mình hỏi tại sao tự nhiên vào profile lại ko thấy các hoạt động của mình hiển thị là tại sao ko? và mình phải làm thế nào để sửa chưa đc?

 • Duy Lam

  chao ban,dạo này fb của mình bị lỗi chẳng hieenj thông tin của bạn bè trên trang chủ ah,bình thường mình bấm vô trang chủ sẽ thấy tất cả các hoạt đông của bạn bè,nhưng dạo này fb của mình bị sao mà khi bấm vô trang chủ thì chẳng hiện j ah,mình không biết sửa bằng cách nào nữa.nhưng mình vô máy tính khác thì vẫn vô xem trang chủ bình thường,lúc này mình nghĩ máy mình chắc là có vấn đề,thế la mình đăng nhập nick khác,thì mình vẫn vô xem trang chủ hoạt động của bạn bè vẫn hiện bình thường,bạn giup mình nhé,mail cua minh duylambql@gmail.com,

phun nano - phun nano chong xuoc - chong xuoc iphone 5 - phu nano dien thoai - cach chong xuoc iphone 5 - phu nano - chong xuoc dien thoai - chong xuoc man hinh - Nguyễn Xuân Giang - Chứng Chỉ Bất Động Sản - Đào Tạo Bất Động Sản